Rùa kéo xích 3 tấn MAX - Ssangyong - Thiết bị nâng Duy Khôi
Terms of the offer
rùa treo pa lăng kéo tay Rùa Kéo Tay ABG Cụm Móc Treo Palang Không Xích 1T là cụm móc treo đơn giản nhất, thường dược dùng để nâng những vật nhẹ có tải trọng dưới 5 tấn. Việc này có ý nghĩa rất lớn nhằm tăng hiệu quả công việc, giảm sức lao động, đem lại lợi ích kinh tế và đảm bảo an toàn cho người lao động khi phải làm những công việc nặng nhọc..
kèo bóng đá tv Cụm treo pa lăng 0.5 tấn GCT-500 là rùa treo palang xích có thiết kế nhỏ gọn trọng lượng nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác và di chuyển. Con chạy treo palang có tải trọng 0.5 tấn phù hợp với việc di chuyển thiết bị máy móc sản phẩm trong nhà xưởng, gare sửa chữa. Con chạy đẩy tay Kyoto 0.5 tấn GCT-500 chính hãng.
788bet Con rùa chạy trơn FUJIFA CCT-2T là phụ kiện dùng để treo pa lăng xích kéo tay hoặc điện lên dầm I và di chuyển pa lăng bằng cách đẩy tay thủ công, không sử dụng cơ cấu xích kéo.